Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Doanh thu cao ngất nhờ biết cách quản lý fanpage.

Doanh thu cao ngất nhờ biết cách quản lý fanpage.

Kinh doanh trên mạng xã hội, phổ biến nhất là facebook ngày càng sôi động và đã có nhiều shop online “ăn nên làm ra” nhờ fanpage. Để kinh doanh thành công từ fanpage và thu hút đơn hàng của khách, phương pháp quản lý fanpage và xây dựng content cho fanpage đóng vai trò rất quan trọng.

Xây dựng content cho fanpage

Content đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng mục tiên cho fanpage. Tùy vào mục tiêu xây dựng fanpage mà bạn có chiến lược xây dựng content phù hợp.

Fanpage kinh doanh chú trọng vào hiệu quả thể hiện trên đơn đặt hàng nên mục tiêu xây dựng content cũng sẽ là thu hút và kích thích người dùng đặt hàng và gây tò mò, thích thú với món hàng được rao.Còn nếu muốn xây dựng thương hiệu trên  facebook thì nội dung cần tạo ấn tượng ghi nhớ cho người dùng về thương hiệu và cung cấp kiến thức về thương hiệu cho khách hàng.

quan trị fanpage

Có nhiều chủ shop có năng khiếu thiên phú trong việc viết content làm cho mặt hàng của họ trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng viết lách. Để thoải mái tập trung vào chuyên môn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ xây dựng content chuyên nghiệp để xây dựng nội dung fanpage như mong muốn. Lamsocial.net với đội ngũ nhân viên xây dựng content chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những nội dung hấp dẫn, giúp bạn tăng lượng đơn hàng hiệu quả và xây dựng thương hiệu trên facebook thành công.

Quản lý fanpage hiệu quả

Quản trị fanpage cần nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Bạn phải theo dõi sát sao mọi động tĩnh trên fanpage của mình đề giải quyết mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Đối với fanpage kinh doanh thì việc quản lý fanpage càng quan trọng hơn. Chỉ lơ là một chút thôi, bạn có thể làm phật lòng khách hàng và mất đơn hàng.

quan ly fanpage

Mặt khác để quản lý fanpage hiệu quả, không chỉ cần thời gian mà người quản trị còn phải am hiểu về các thủ thuật, bí quyết sử dụng facebook để mang lại hiệu quả cao nhất cho fanpage của mình. Làm sao để giúp status của fanpage tiếp cận được nhiều khách hàng nhất với mức chi phí thấp nhất? Nếu không có thời gian tìm hiểu, sử dụng lâu dài và cập nhật các thay đổi thường xuyên của facebook, bạn sẽ không thể quản lý fanpage hiệu quả. Dịch vụ quản lý facebook của lamsocial.net sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này. Đội ngũ lamsocial.net cập nhật hàng ngày các bí quyết quản lý fanpage mới giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu nhất, trong thời gian ngắn nhất và nhanh chóng mang lại hiệu quả tăng đơn đặt hàng với mức chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay với lamsocial.net nếu bạn muốn sở hữu một fanpage kinh doanh thành công như mong muốn nhé!

})(jQuery)