Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Forum Marketing ?

Forum Marketing ?

Diễn đàn – Forum là gì ?

Một cộng đồng trực tuyến nơi mà user ( cư dân mang ) có thể đọc và thảo luận các chủ đề mà mọi người cùng quan tâm .

Diễn đàn có thể hữu ích cho bất cứ ai làm kinh doanh trực tuyến, cả về đọc nội dung và tích cực tham gia các cuộc thảo luận thu thập ý kiến của khách hàng.

Đọc một diễn đàn lưu trữ có thể là một cách tốt để có được một kiến thức cơ bản về một chủ đề, và nó cũng cung cấp một quan điểm về xu hướng và ý kiến của người dùng.

Sự tham gia, cho dù là thành viên, người điều hành hoặc chủ sở hữu, có thể giúp một đạt được công nhận trong cộng đồng doanh nghiệp, và thậm chí có thể tạo ra dẫn kinh doanh trình độ cao. Diễn đàn khác nhau, Tuy nhiên, trong điều trị của họ tự quảng bá; một số không cho phép bất kỳ gợi ý tự quảng bá, một số nhằm cụ thể tự quảng bá và nhiều rơi đâu đó ở giữa, hạn chế của URL để hồ sơ thành viên off the trang.

Nó là rất quan trọng để đọc các điều khoản và điều kiện của mỗi diễn đàn cụ thể cho một hướng dẫn cơ bản như những gì là chấp nhận được. Ngoài ra, nó là một ý tưởng tốt để đọc lưu trữ bài viết để xem các nguyên tắc của diễn đàn . Không làm như vậy có thể có những hậu quả tiêu cực, bao gồm cả tarnishing danh tiếng của trang web của bạn và nhận được lệnh cấm vĩnh viễn từ cộng đồng.

Về Forum Seeding marketing cho diễn đàn

})(jQuery)