Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Hình thức thư trực tiếp mới Email marketing

Hình thức thư trực tiếp mới

Hình thức thư trực tiếp mới Email marketing

Tiếp thị qua e-mail là một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất trong bộ công cụ tiếp thị số của bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng giao tiếp riêng với khách hàng thông qua một phương tiện số được chấp nhận rộng rãi. Tất nhiên, việc lựa chọn phương pháp tiếp cận phù hợp cho các hoạt động tiếp thị qua e-mail là việc rất quan trọng. Các kỹ thuật  tiếp thị đại trà đơn giản hoặc có nét hao hao giống thư rác sẽ khiến người nhận bỏ qua thư – đấy là trong trường hợp e- mail đó may mắn lọt được vào hộp thư.

Hãy nghĩ đến những e-mail rác được gửi đến hòm thư của bạn mỗi ngày – hầu hết đều bị ném vào thùng rác, thậm chí có e-mail còn không được mở ra. Một cảnh trong bộ phim hài LA Story (tạm dịch: Câu chuyện Los Angeles) của Steve Martin ra mắt năm 1991, có cảnh nhân vật chính, Barns Telemacher, đứng xem hàng núi thư rác dồn dập đổ vào hòm thư của mình. Anh ta thờ ơ đá chiếc thùng rác vào dưới hộp thư để hứng đống thư quảng cáo đó rồi tiếp tục ăn sáng. Dù phóng đại, nhưng đó là một kịch bản mà nhiều người trong chúng ta có thể hiểu và nó khá tương đồng với những gì đang xảy ra với thư điện tử ngày nay.

Hình thức thư trực tiếp mới

Đương nhiên, khi e-mail bắt đầu hòa nhập vào đời sống doanh nghiệp và cá nhân của chúng ta, các nhà tiếp thị đại chúng chuyển sự chú ý của họ vào phương tiện mới này. Thư rác bằng giấy đã trở thành thư rác điện tử. Nhưng cho dù là giấy hay điện tử, nếu doanh nghiệp của bạn gắn bó với thể loại thư rác, uy tín của bạn sẽ bị hủy hoại. Người ta sẽ hoặc là bỏ qua những e-mail từ công ty bạn gửi tới, hoặc là đặt chế độ lọc để ngăn chúng tìm đường vào hộp thư của họ.

Ngày nay thư rác được phát tán tràn lan, khiến hộp thư  của người nào cũng đầy ắp những thông điệp giời ơi đất hỡi từ trên trời rơi xuống. Tuy vậy, e-mail vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả và hữu ích, mang lại giá trị thực tế cho cả khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng vẫn sẽ mở e-mail của bạn

Sự thật là, nhiều khách hàng vẫn đón nhận các thông báo qua e-mail từ doanh nghiệp của bạn, như cách như họ đón nhận những lá thư truyền thống (hay còn gọi là thư thường) gửi kèm một thẻ mua hàng giảm giá từ cửa hàng yêu thích của họ. Họ sẽ mở một e-mail tin tức hay thông báo về chương trình khuyến mãi của bạn, miễn là họ nhận ra thương hiệu của bạn – họ mong nhận được  sự  giao thiệp từ bạn và tin rằng sự giao thiệp đó sẽ mang lại giá trị cho họ. Điều quan trọng là các thông điệp kèm theo trong đó phải có liên quan và thú vị đối với những người xem mà bạn chọn gửi e-mail; nếu không, thông điệp của bạn sẽ được tiễn vào thùng rác ảo.

Hình thức thư trực tiếp mới

Tiếp thị qua e-mail là một hình thức khó thực hiện. Bạn  vừa phải tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, vừa phải bảo vệ thương hiệu của mình, lại vừa phải duy trì đề xuất giá trị của bạn theo thời gian. Khách hàng tiềm năng qua e-mail đang được bạn chăm sóc cẩn thận có thể dễ dàng từ bỏ đăng ký nhận thông tin qua e-mail từ bạn và  khi bạn để mất họ, họ có thể không bao giờ trở lại.

No Comments

Post a Comment

})(jQuery)