Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Tại sao bạn cần tìm về SEO căn bản

Tại sao bạn cần tìm về SEO căn bản

“Tại sao bạn cần tìm về SEO căn bản – Tên lửa muốn bay cao thì bệ phóng phải thật sự vững chắc”

Có thể bạn nắm bắt rất tốt tất cả các xu hướng SEO mới nhất, nhưng tôi thật sự khuyên rằng bạn cần những kiến thức cơ bản trước tiên. Làm một phép tìm kiếm nhanh trên Google về “SEO Tips”, bạn sẽ nhận được hơn 14 triệu kết quả. Đó là một con số tương đối lớn để lược qua hết khi bạn cố gắng để tìm đến mục tiêu cho chiến lược SEO của bạn. Và quan trọng hơn hết, đó mới chỉ là một từ khoá liên quan đến SEO, nếu bạn có ý định tìm hơn 10 từ khoá như “SEO căn bản”, “SEO toàn tập”, hay tương tự như vậy, liệu bạn có vui không khi câu trả lời bạn nhận được hẳn là nhiều – À, rất nhiều – hay là … QUÁ NHIỀU!

Cứ mỗi năm trôi qua, lại có thêm nhiều những bài viết mới đề cập đến danh sách những tips hot nhất có thể đảm bảo cho việc SEO thành công của bạn. Đến mức thói quen của bạn là cứ nhìn kết quả nào có đính kèm năm hiện tại, thì chắc chắc bạn sẽ tin tưởng hơn về nội dung của bài viết đó. Ví dụ bạn tìm kết quả “SEO toàn tập” và có 2 kết quả với Title như sau:

– SEO toàn tập từ A đến Z

– SEO toàn tập tổng hợp từ A đến Z – cập nhật năm 2017

Bạn sẽ click vào link có title nào? Mình cá là Title thứ 2. Bắt kịp xu hướng là điều rất tốt khi theo đuổi Digital Marketing – tuy nhiên, nếu bạn không biết nền tảng, việc chạy theo một điều luôn thay đổi, nó cũng giống như bạn đang đuổi theo một cái máy bay mà không biết nó sẽ mang bạn đi đâu và điểm đến của bạn là gì vậy.

Mặc dù những tips này rất tuyệt nhưng để thực sự thấy kết quả thì bạn cần một nền tảng tốt. Trong bài viết này, tôi muốn nói về việc tìm hiểu những kiến thức cơ bản về SEO và tại sao điều này lại cực kỳ quan trọng cho sự thành công lâu dài.

Khi thực hiện tối ưu hóa tìm kiếm cho website của bạn, những kiến thức cơ bản là cực kì quan trọng. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh SEO, những kiến thức này thường bị coi nhẹ. Điển hình như mỗi lần tôi phỏng vấn một nhân viên SEO về sự hiểu biết và trải nghiệm của họ – có một câu nói mà tôi nghe hầu như là từ 100% ứng viên, tôi cá rằng bạn cũng đã từng nghe qua câu này: “Content is KING” – “NỘI DUNG LÀ VUA”.

Tôi đồng ý – “Nội dung là vua” nhưng vậy còn Hoàng Hậu là gì?

1. Nếu bạn làm trong ngành “thương mại điện tử” kinh doanh hàng nghìn hàng hoá các loại, liệu bạn có hướng đến việc SEO bằng nội dung?

2. Hoặc giả như bạn làm SEO cho một thương hiệu nước ngoài, khi mà rào cản ngôn ngữ khiến bạn rất khó khăn để viết ra một bài viết có nội dung chất chứ chưa nói đến việc nội dung đó đạt chuẩn 10x, liệu bạn sẽ từ bỏ SEO trong chiến lược Digital Marketing của mình?

Gần đây, sự thúc đẩy và cho rằng “nội dung là số một” đã dẫn đến sự quên lãng những điều cốt lõi và chỉ tập trung vào phát triển nội dung. Và tôi dám khẳng định với bạn, không cần NỘI DUNG, bạn vẫn sẽ lên TOP được. Và tôi đã làm được điều đó nhờ vào việc “BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG CÁI CƠ BẢN NHẤT CỦA SEO – ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA VÀ PHÁT TRIỂN TỪ CÁCH ĐÂY 7 NĂM”

Đây là vấn đề: bạn có thể đăng tất cả nội dung mà bạn muốn, nhưng nếu website của bạn không được tối ưu hóa tốt về mặt On-Page và Dedicated Landing Page, bạn sẽ không đạt được thứ hạng mà bạn mong muốn. Kiến thức nền tảng tôi muốn nói ở đây chính là ON-PAGE SET UP mà rất nhiều doanh nghiệp đã vô tình bỏ sót khi thực hiện SEO. Đây chính là chìa khoá của việc LÊN TOP BỀN VỮNG!

})(jQuery)