Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Thương hiệu/nhà quảng cáo

Thương hiệu/nhà quảng cáo

Thương hiệu/nhà quảng cáo

Tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Do sự kết hợp đa dạng của các đại lý hoạt động (sẽ được đề cập đến sau), bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đều có  thể tìm được đường ra thị trường, trong đó điển hình là  các thương hiệu bán lẻ, các công ty du lịch, các tổ chức tài chính và thậm chí cả các trang web hẹn hò. Điểm chung  của mọi nhà quảng cáo, những người sử dụng tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo, là sự hiểu biết về giá trị và rủi ro mà kênh này có thể mang lại.

Các đại lý

Đại lý là các trang web thực sự chạy quảng cáo thay mặt cho các nhà quảng cáo và nhận được hoa hồng khi người dùng hoàn tất một hành động cần thiết. Các đại lý tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo có đủ dạng thức và quy mô. Trong thực tế, một số trang web ưa thích của bạn có thể gồm một yếu tố của tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo.

Thương hiệu/nhà quảng cáo

Các đại lý tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo có thể gồm các trang so sánh giá cả, mua hàng giảm giá, tiếp thị phiếu mua hàng và khuyến mại, các trang đánh giá, blog, các chuyên gia tìm kiếm trả tiền, v.v…

Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, các đại lý tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo bao gồm hầu hết các lĩnh vực số. Đây là lý do chính tại sao tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo được xác định bởi cách các thương hiệu trả tiền cho đại lý thay vì loại hoạt động thực tế được thực hiện. Thông thường, các đại lý tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo tập trung vào các cơ chế có thể giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định hoàn tất một hành động, chẳng hạn như mua hàng, bởi họ sẽ chỉ được trả công khi hành động đó được thực hiện.

Mạng lưới và các nhà cung cấp theo dõi

Tuy có sự khác biệt giữa các mạng và nhà cung cấp theo dõi, nhưng vì chúng có nhiều điểm tương đồng nên cả hai sẽ được đưa vào chung một định nghĩa.

Một mạng lưới cơ bản là một người trung gian. Các mạng lưới vận hành các hệ thống theo dõi cho phép các nhà quảng cáo theo dõi các hành động của người dùng và giao các nhiệm vụ cho đại lý phù hợp. Một mặt, các nhà quảng cáo đăng ký sử dụng mạng lưới trong một thời gian (thường thì tối thiểu là 12 tháng) và mạng lưới đưa ra lời khuyên về cách các nhà quảng cáo này thực hiện những hoạt động tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo. Mặt khác, các đại lý tự nguyện đăng ký với mạng lưới để được truy cập vào danh sách các nhà quảng cáo và tự nguyện chạy quảng cáo của họ. Mạng lưới cung cấp phương tiện theo dõi, lập hóa đơn, thanh toán cũng như tư vấn cho cả hai bên.

Thương hiệu/nhà quảng cáo

Các nhà theo dõi cũng cung cấp các phương tiện theo dõi, ghi hóa đơn, thanh toán nhưng nói chung, không đưa ra tư vấn. Thường thì, các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi cho phép các nhà quảng cáo sử dụng hệ thống của họ, mà về cơ bản thì hệ thống đó là một dịch vụ phần mềm. Các nhà quảng cáo được phép thực hiện các chiến lược tiếp thị  theo hiệu quả quảng cáo, tự tìm các đại lý riêng và quản lý hoạt động tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo của mình.

Thông thường, các nhà quảng cáo muốn có một chương trình tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo quy mô nhỏ hoặc dễ kiểm soát, hay những người có chuyên môn điều hành cả một chương trình nội bộ sẽ sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ theo dõi. Phần lớn các nhà quảng cáo sẽ sử dụng một mạng lưới, bởi họ sẽ nhận được lời khuyên mà họ cần và sử dụng ít nguồn lực nội bộ hơn vào các chương trình tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo.

No Comments

Post a Comment

})(jQuery)