Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

093-812-89-47

Phòng 503, Lầu 5, Tòa nhà HD, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Top

Xây dựng nội dung Seeding

Xây dựng nội dung Seeding

Brief explanation Seeding.
Nội dung Seeding là một cách tiếp cận chiến lược để phân tán nội dung trên Internet. Tạo nội dung viral nội dung đến nhiều địa điểm nơi mà nội dung đó sẽ được đọc, nhận thấy và lây lan. Thông thường, người sáng tạo nội dung mục tiêu liên quan influencers với hy vọng rằng những influencers đầy đủ kết nối sử dụng các mạng riêng của họ để phân phối nội dung. Phương pháp tiếp thị này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của thương hiệu bởi đẩy nội dung trên web cho các nhóm có liên quan mục tiêu.

Detailed explanation 
Về nội dung gieo hạt để làm việc, tạo nội dung phải đăng bài viết, sáng tạo có liên quan, được nhắm mục tiêu các mạng cụ thể. Thông thường, các trang web phương tiện truyền thông xã hội là các trang web duy nhất mà người dùng web sẽ di chuyển đến mà không có một ảnh hưởng bên ngoài, do đó, đây là những quan trọng nhất để nhắm mục tiêu. Web người dùng có nhiều khả năng để xem một mảnh của nội dung đó được đề xuất bởi một người nào đó mà họ tin tưởng chứ không phải là một quảng cáo hoặc tài trợ bài viết. Đây là lý do tại sao nhắm mục tiêu các tin cậy người là rất quan trọng.

Mục đích của nội dung Seeding:
Trọng tâm chính của seeding là để thuyết phục các ngành công nghiệp nghĩ rằng nhà lãnh đạo để xác nhận và lan truyền nội dung một thương hiệu trên mạng của họ-ví dụ, của blog, nền tảng xã hội truyền thông hoặc đăng ký nhận email. Thông qua điều này, tiếp cận và nhận thức của nội dung ban đầu tăng lên rất nhiều, và kể từ khi nó được xác nhận bởi ngành công nghiệp này nghĩ rằng nhà lãnh đạo, nó mang trọng lượng hơn.

Làm thế nào để viral nội dung.
Hầu hết các nhà tiếp thị phân biệt giữa đơn giản gieo hạt và hạt giống cao cấp. Trong Forum Seeding đơn giản, nội dung được lan truyền trên mạng của thương hiệu, và một vài influencers nổi tiếng được yêu cầu để lan truyền nội dung cùng. Những nỗ lực và chi phí trong nỗ lực này là thấp, nhưng nội dung phải là chất lượng rất cao và có giá trị chính hãng để thuyết phục người dùng web để lan truyền nội dung với các mạng riêng của họ.
Cơ hội cho các nội dung Lan truyền virally là cao hơn thông qua nâng cao gieo hạt. Ở đây, thương hiệu sẽ sử dụng bất kỳ số nào của video, bài viết và infographics và lan truyền nội dung của họ đến một số lượng lớn các phương tiện truyền thông xã hội influencers, blog, diễn đàn, nhóm và các trang web. Đó là một cơ hội lớn hơn để đạt được lớn hơn số lần hiển thị trên các trang web, nhưng đó cũng là nỗ lực lớn hơn và chi phí làm như vậy.

})(jQuery)