Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top
Social Media

Facebook Marketing

Là tất các hoạt động trên facebook nhằm thúc đẩy, quảng cáo sản phẩm hay truyền tải thông điệp tới khác hàng như: Facebook Ads, Event, Apps, Giới thiệu sản phẩm, tạo Fanpage, chăm sóc khách hàng, xây dựng cộng đồng……

q
Tiếp cận

Tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng, Có thể phân chia theo. Thời gian – Giới tính – Độ tuổi – Khu vực địa lý

q
Lan Truyền

Xây dựng các mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + nội dung .Độ tương tác và lan truyền cao.

q
Không có giới hạn

Ngân sách bạn chi không giới hạn .Không giới hạn mẫu quảng cáo<br />

q
Chất Lượng

Tăng lượng Like + Reach + Engagement cho Fanpage .Tối ưu và giảm chi phí quảng cáo<br />

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?

Quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh,thông tin sản phẩm của mình tiếp cận tới tới hàng triệu người dùng,có thể phân loại đối tượng cụ thể (thời gian, giới tính, độ tuổi, vùng miền, các sở thích, ….etc)

Facebook Ads là quảng cáo đặc tính lan truyền cao, hiệu quả cao hơn các quảng cáo truyền thống trước đây. Nếu như bạn đi phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn đối với  Facebook Ads, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng thông qua tương tác trên fanpage hàng ngày.

Các định dạng quảng cáo facebook

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA LAMSOCIAL

Quảng cáo Facebook được trả tiền theo mỗi lượt tương tác hoặc theo lượt hiển thị. Facebook hiển thị quảng cáo của bạn theo giá đấu thầu, giá đấu thầu càng cao thì mức độ quảng cáo xuất hiện càng nhiều. Do đó bạn cần phải tính toán ngân sách sao cho phù hợp với từng ngày.

Tư vấn tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của đối tác.

Tư vấn trực tiếp về sản phẩm và khách hàng của đối tác. Tìm ra được phương án mang lại thoả thuận tốt đẹp nhất giữa LAMSOCIAL và đối tác.

LAMSOCIAL yêu cầu đối tác cung cấp hỉnh ảnh, nội dung để thực hiện quảng cáo. Lý do: Để đảm bảo được hiệu quả kinh doanh và mức độ truyền thông chiến dịch của đối tác. Đối tác quảng cáo của LAMSOCIAL là những người nằm trong khi vực người kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cụ thể và là những người hiểu khách hàng của mình nhất vì vậy đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công lớn hay nhỏ của một chiến dịch quảng cáo.

Lamsocial hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tối ưu hoá nội dung cho đối tác sau khi nhận được nội dung và hình ảnh đối tác cung cấp. Đi đến thống nhất chung sau đó lên phương án, khoanh vùng đối tượng quảng cáo mục tiêu.

Đối với các đối tác chưa có hình ảnh và không thể viết được nội dung LAMSOCIAL sẽ hỗ viết nội dung và hình ảnh sau đó chuyển cho đối tác kiểm duyệt.

Đối tác chưa có Fanpage LAMSOCIAL hỗ trợ tạo miễn phí một Fanpage và hướng dẫn sử dụng khi đăng kí sử dụng dịch vụ quảng cáo tại LAMSOCIAL

Lên phương án thống nhất giữa hai bên và tiến hành chạy quảng cáo.

Liên hệ với LAMSOCIAL để được tư vấn tốt nhất.
})(jQuery)