Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top
Cryptocurrencies and Blockchain Agency

Lamsocial là một Agency có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ marketing cho lĩnh vực công nghệ Blockchain, Fintech, (financial technilogy công nghệ tài chính) và cryptocurrency trên thế giới và việt nam. Được thành lập vào năm 2013, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng trong nhiều lĩnh vực để cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết trên thị trường.

[rev_slider_vc alias=”original-home”]

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

q
Sketch
q
Creative Process
q
Design & Development
q
Final Product
PR truyền thông

Truyền thông công chúng (PR) giờ đã trở thành bắt buộc trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nếu bạn không công khai (không quảng cáo), bạn có thể sẽ bị bỏ rơi lại một khoảng cách xa bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Lamsocial cung cấp cho bạn kế hoạch maketing pr truyền thông đến các trang báo lớn quy tín, nhóm chuyên gia marketing của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Các tay viết tốt nhất của chúng tôi tạo ra các nội dung hấp dẫn cho người đọc về bất kỳ điều gì đáng chú ý về công ty của bạn để bạn có thể ở trong mắt công chúng.

Social media ( Facebook, Telegram, Twitter)

Là tất các hoạt động trên Social media nhằm thúc đẩy, quảng cáo sản phẩm hay truyền tải thông điệp tới khác hàng như: Facebook Ads, Event. Giới thiệu sản phẩm, tạo Fanpage, chăm sóc khách hàng, xây dựng cộng đồng, nhầm mục đích viral cho dự án của bạn.

Crypto Markets Branding

Trang web của bạn cần nhận dạng – một thương hiệu sẽ làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh – nhưng quan trọng hơn là một thương hiệu sẽ phản ánh sự tín nhiệm của nhà đâu tư, người dung , truyền tải thông điệp rõ ràng, thu hút khách hàng và độ tin cậy.

Xây dựng thương hiệu (brands) là yếu tố quan trọng trong tiếp thị tiền điện tử. Và nó là một yếu tố mà trong tất cả các trang web – bất kể tuổi tác, kích thước, bản chất của chings – điều phải có. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này là vô giá trong việc tạo ra một thương hiệu mạnh được pr, marketing để đứng vững trước những thử thách của công nghệ, trong ngành crypto.

Pay Per Click Campaigns ( Google Adw)

Một PPC (pay per click) được lên kế hoạch hoặc pay per click Bitcoin marketing campaign . Thông qua PPC, quảng cáo được tối ưu hóa sẽ tạo lưu lượng truy cập hiệu quả mà không vượt quá ngân sách của bạn, do đó mang lại lợi nhuận đầu tư cao hơn trong khi trực tiếp tập trung và tương tác đúng đối tượng thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm.

PPC là điều cần thiết cho digital maketing, và nhóm của chúng tôi là chuyên gia trong việc chạy các chiến dịch pay per click (PPC) luôn luôn hoàn thành đúng kết quả như đã cam kết. kỹ năng kết hợp với hiệu quả và tính linh hoạt là những yếu tố thục đẩy chúng tôi cam kết với bạn sẽ dẫn đầu trong các cuộc cạnh tranh

Fintech Search Engine Optimization ( SEO)

Việc thiếu các yếu tố về tối ưu Seo trên google sẻ kiến brands thương hiệu của bạn kém sự tin tưởng và mất nhiều truy cập. SEO là một giải pháp duy trì trong ngành, chịu trách nhiệm xếp hạng bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào trên trang tìm kiếm của google với các từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn hay lĩnh vực crypto, ico, . Điều này giúp số lượng khách truy cập cao hơn cho trang web của bạn và tuổi thọ được đảm bảo trong kinh doanh.

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đưa bạn đến level cao hơn, áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên biệt để xếp hạng các trang web trong thời gian nhanh nhất. chúng tôi để ý đến từng chi tiết nhỏ, làm chủ các từ khóa chính xác và chuyên môn trong các chiến lược SEO tốt nhất hoàn thành khả năng của chúng tôi để đảm bảo SEO Bitcoin cao cấp (premium Bitcoin SEO).

White Papers Review

Bất kỳ một doanh nghiệp nào phù hợp với quản lý tài sản kỹ thuật số cần phải phát triển các công cụ maketing hiệu quả hoặc các tài liệu bán hàng để nó có thể tồn tại được trong các cuộc cạnh tranh. Không có chuyên gia maketing tiền điện tử để phân tích các whitepapers hoặc các tài liệu nhằm quảng bá doanh nghiệp, hiệu quả kinh doang có thể bị giảm sút.

Đây là nơi chúng tôi review các whitepaper một cách công bằng. chúng tôi có các chuyên gia ICO (initial coin offering) để kiểm tra kỹ lượng và đánh giá công bằng các whitepaper của bạn. với những đánh giá khách quan của chuyên gia maketing, các chuyên gia của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho whitepaer của bạn hoàn hảo hơn.

Thiết Kế Và Sáng Tạo

Con mắt thẩm mỹ là kẻ thay đổi cuộc chơi. Tỷ lệ thành công của bất kỳ chiến dịch marketing Bitcoin nào sẽ giảm mạnh nếu không có sự hiện diện của các thiết kế chất lượng và thu hút sự chú ý cho các website. Các tiêu đề, hình ảnh bài viết và mẫu thiết kế trang web Bitcoin chúng đi cùng nhau để tạo hiệu ứng kích thích cho khách hàng.

Các nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web của chúng tôi với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, trước đó đã làm việc với khách hàng về các yêu cầu thiết kế gần như là hoàn hảo. chúng tôi cam kết tạo ra các thiết kế sáng tạo và chủ động, phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Influencer Marketing

Các nhà chiến lược đôi khi bỏ sót mốt vài yếu tố then chốt trong việc tổ chức một kế hoạch marketing thành công –  đó là influencer marketing nhầm viral nhanh chóng hinh ảnh thương hiệu của bạn trên Facebook của những người nổi tiếng trong lĩnh vực crypto, trader, ico. chúng tôi hướng tới mục tiêu không chỉ khách hàng tiềm năng mà còn hướng đến những thị trường mà bạn nên thâm nhập.

Mạng lưới các influencer marketing ( kols ). Cách tiếp cận của chúng tôi là nhằm thay đổi tình thế – nghĩa là, làm cho thị trường và những người có ảnh hưởng tiếp cận với bạn.

})(jQuery)