Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Tìm hiểu về markeitng blockchain

Làm Thế Nào Blockchain Có Thể Hữu Ích Cho Digital Marketing

Tìm hiểu về markeitng blockchain

Hiện nay, trên thị trường tài chính bỗng xuất hiện những thuật ngữ như blockchain hay Bitcoin. Chúng ta vẫn thường nghe nói đến marketing blockchain nhưng vẫn rất ít người biết đến và hiểu về nó. Theo bạn, marketing blockchain là gì? Những đặc điểm của marketing blockchain? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề nay, dừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Công nghệ Blockchain ngày càng được áp dụng phổ biến

Blockchain là gì?

Blockchain được hiểu là công nghệ liên quan đến lưu trữ và truyền tải thông tin thông qua nhiều khối chuỗi liên kết lại với nhau. Thông thường, trong mỗi khối liên kết sẽ móc nối với nhiều khối khác nhau theo thời gian. Mọi thông tin, dữ liệu lưu trữ đều nằm bên trong hệ thống một cách độc lập với nhau.

Những ưu điểm của công nghệ blockchain mang lại là: Tính bảo mật, tính minh bạch, tính lưu trữ…

Blockchain tại Việt Nam

Theo một số nhận định, Blockchain sẽ là một công nghệ làm biến đổi nhiều yếu tố liên quan đến xã hội trong tương lai. Tại Việt Nam Blockchain được ứng dụng trong những lĩnh vực như: Tài chính, dịch vụ công cộng, chuỗi cung ứng, kiểm toán, bảo hiểm, bất động sản…Trong tương lai, Blockchain sẽ còn chiếm lĩnh thị trường và phát triển phổ biến, đa dạng hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Blockchain tại Việt Nam ngày càng phát triển rộng rãi

Hoạt động của Blockchain

Hoạt động của Blockchain hoạt động dựa vào các dãy khối chứa thông tin và dữ liệu giao dịch. Tất cả các hoạt động giao dịch đều được ký kết và thực hiện trên kỹ thuật số nên mang đến tính xác thực cao. Blockchain có thể hoạt động theo nhiều cơ chế khác nhau để phù hợp với từng cách hoạt động.

Blockchain có một số nguyên tắc cơ bản sau:

 • Cơ sở dữ liệu được phân cấp
 • Có tỉnh an toàn, bảo mật cao.
 • Trong giao dịch thể hiện tính công khai và minh bạch
 • Hồ sơ giao dịch không thể thay đổi vì nó được thể hiện trên hệ thống toàn cầu

Một số ưu điểm của blockchain

 • Blockchain không hoạt động phụ thuộc vào bất kỳ ngân hàng nào trên hệ thống toàn cầu. Chính vì vậy việc thanh toán thuế và đăng ký là không bắt buộc.
 • Bạn có thể đăng ký tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng tiếp cận với mọi người.
 • Các tài khoản giá trị đều được lưu trữ ở đây trên hình thức miễn phí.

Marketing Blockchain

Marketing Blockchain là chiến lược áp dụng công nghệ Blockchain hiện đại vào lĩnh vực quảng cáo nhằm tạo ra kết quả tốt nhất. Chiến lược marketing trong Blockchain:

 1. PR truyền thông

Phương pháp PR truyền thông chính là dựa vào sức mạnh của công chúng để làm nổi bật một vấn đề. Trong thời buổi hiện tại, nếu bạn không dùng biện pháp PR công khai thì việc chạy đua với đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ là điều xa vời.

ain là hình thức kết nối mọi người lại với nhau nhanh nhất

 1. Dựa vào các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter

Mọi hoạt động quảng bá trên những trang mạng xã hội này giúp bạn nhanh chóng truyền tải thông tin của mình đến mọi người. Những hoạt động này đều quy về một mục đích đó là PR cho cái mà mình muốn.

 1. Điểm đặc biệt khi nhận diện trang web

Trang web của bạn nếu có đặc điểm ấn tượng để nhận dạng sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với đối thủ của mình.

 1. Pay per Click Campaigns

Nếu bạn lên kế hoạch Pay per Click Campaigns cho Blockchain hiệu quả thì lượng người truy cập vào quảng cáo của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Điều đặc biệt là bạn sẽ không bị vượt quá mức ngân sách cho phép để nâng cao lợi nhuận. Pay per Click Campaigns là một yếu tố rất cần thiết trong việc thiết kế digital marketing.

Trên đây là một số thông tin về marketing Blockchain mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng với lượng thông tin trên đây, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về hình thức cũng như phương tiện sử dụng của Blockchain. Chúc các bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe. Xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Xem thêm : https://lamsocial.net/dich-vu-marketing-crypto-currency-va-ico/

})(jQuery)