Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Cách Marketing Online dành cho các Shop

Cách Marketing Online dành cho các Shop

1. Viết các mục tiêu liên quan đến lượt truy cập website và tìm các biện pháp tăng lượt truy cập hiệu quả nhất.


Thủ thuật đầu tiên, để thực hiện Internet marketing hiệu quả cho các shop online nhỏ là viết được các mục tiêu liên quan đến lượt truy cập website, và tìm ra các biện pháp để tăng lượt truy cập một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng cần vài công cụ để đo lường được hiệu quả trong việc đạt được mục tiêu, cũng như có thể đánh giá được phương pháp nào là tốt nhất và phương pháp nào cần cải thiện hay hủy bỏ.


2. Thường xuyên xem xét website, đặc biệt là nội dung.


Thủ thuật thứ hai là thường xuyên xem xét website, đặc biệt là nội dung, sẽ giúp cho bạn đánh giá được website đã thành công như thế nào trong việc thu hút người dùng internet và giữ họ lại trên website. Hãy chú ý vào phần nội dung và thực hiện đánh giá để có thể thấy được phần nội dung có hiệu quả như thế nào trong việc tăng độ nhận biết của sản phẩm mà bạn kinh doanh. Nội dung cũng nên cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác và bổ ích để nó trở thành một công cụ marketing thành công cho shop online nhỏ.


3. Sử dụng mạng xã hội.


Thủ thuật thứ ba là sử dụng mạng xã hội (chủ yếu qua Facebook) để bán hàng, bạn có thể vừa bán hàng qua mạng xã hội vừa có thể tăng lượt truy cập về website của mình. Bạn có thể đọc bài viết Sử dụng Facebook để bán hàng qua mạng để biết thêm về cách thức để bán hàng hiệu quả qua Facebook.
4. Nghiên cứu các shop online đã thành công và cachs thức họ sử dụng Marketing Online.
Thủ thuật thứ tư là nghiên cứu các shop online đã thành công và cách thức mà họ đã sử dụng Marketing Online để bán hàng qua mạng, cũng như các công cụ mới phát triển để tạo nên chiến dịch Internet marketing thành công.

})(jQuery)