Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Dịch Vụ Digital Marketing – Xây Dựng Kế Hoạch Tiếp Thi Số

Dịch Vụ Digital Marketing – Xây Dựng Kế Hoạch Tiếp Thi Số

Năm 2001, Việt Nam có hơn 1 triệu người sử dụng Internet. Ngày đó, ở thành phố tôi sống, một giờ sử dụng Internet tại dịch vụ Internet công cộng có giá 24 nghìn đồng. Ba năm sau, con số người dùng Internet của Việt Nam tăng lên hơn 6 triệu và đến năm 2014 đã đạt gần mốc 40 triệu người (theo số liệu của internetlivestats.com). Là một quốc gia với dân số trẻ, Internet tại Việt Nam đã phát triển mạnh với tốc độ cao hàng đầu so với khu vực. Internet đã làm thay đổi không chỉ thói quen tìm kiếm, tiếp nhận thông tin mà cả cách chúng ta giao tiếp với nhau. Internet đã hình thành nên những trào lưu thay đổi văn hóa giải trí, ngôn ngữ, giá trị sống. Giờ đây, khi thức dậy, thứ chúng ta chạm vào đầu tiên là chiếc điện thoại di động; chúng ta “đặt câu hỏi” cho Google còn nhiều hơn cho thầy giáo của mình; chúng ta đau khổ vì không thể đăng nhập vào Facebook do đứt cáp quang trên biển Đông; chúng ta viết lời chúc mừng sinh nhật trên dòng thời gian của bạn.

Digital Marketing – Tiếp thị số

Khái niệm tiếp thị số giờ đây đã không còn xa lạ với những người làm tiếp thị. Từ những công ty đa quốc gia cho đến các cửa hàng nhỏ, tiếp thị số đã trở thành một phương pháp chứng minh được sự hiệu quả. Từ chỗ nghi ngờ và dè dặt, trong 3 năm trở lại đây, tiếp thị số đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị tích hợp. Tỷ lệ ngân sách dành cho tiếp thị số cũng tăng rất nhanh,  cho thấy tầm nhìn của người làm tiếp thị tại Việt Nam.

VỀ LÀM SOCIAL MEDIA 

Sáng tạo nhưng không tách rời thực tế mang lại sự tin tưởng cho khách hàng của khách hàng.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ mang lại hiệu quả cho khách hàng trong từng chiến dịch mà còn giúp khách hàng tạo dựng lòng tin cho thương hiệu.

Tiêu chí hoạt động: Chất lượngChuyên nghiệpHiệu quả

Xem hồ sơ năng lực của Làm Social Media 

Hãy đên với Dịch Vụ Digital Marketing của Làm Social Media

—————————————————–

Sản xuất nội dung

Cũng như trái tim của một con người, nội dung là một phần vô cùng quan trọng để bạn truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng, đối tác. Sacca cung cấp các gói nội dung toàn diện từ nội dung viết cho đến nội dung hình hay nội dung động là các clip, đoạn phim ngắn… Nội dung trọn gói cho tạp chí, ấn phẩm công ty, bản tin nội bộ…

  • Nội dung viết: Làm Social Media với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông sở hữu một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm thuộc mọi lĩnh vực tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung viết chất lượng, hướng đến đúng nhu cầu khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Nội dung hình: Khác với nội dung viết, nội dung hình mang đến cái nhìn trực quan sinh động cho khách hàng, tác động nhanh vào ấn tượng thị giác.

Dịch Vụ Digital Marketing - Tiếp Thị Số

Lam Social Media với kinh nghiệm truyền thông mạng xã hội cho nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những kế hoạch truyền thông mạng xã hội hiệu quả nhất, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình ở mọi không gian, thời gian… Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ linh động của Sacca như:

——————————————————————

Social Media Marketing 

Quảng cáo facebook với các dịch vụ chính

  •  Xây dựng fanpage: Xây dựng cộng đồng những người yêu thích sản phẩm, chọn lọc người dùng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực.
  •  Facebook Ads: Dịch vụ quảng cáo facebook tính giá theo vị trí, CPC/CPM với 2 phần hình ảnh và text.
  •  Facebooker: Quảng cáo một cách khéo léo bằng status của các hot facebooker có ảnh hưởng trên mạng xã hội facebook. Đây là hình thức quảng cáo được khá nhiều nhãn hiệu lựa chọn cho những chiến dịch ngắn hạn, sản phẩm mới vì có hiệu quả nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Google Ads

Là hình thức quảng cáo trên trang tìm kiếm Google và các website khác của Google: Google Adword, Youtube ads. Hình thức quảng cáo này giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện đúng lúc khách hàng cần, tăng độ nhận diện thương hiệu, khẳng định vị trí chính thống và vị thế thương hiệu.

Forum seeding

Hay còn gọi là online seeding là cách quảng cáo bằng cách gieo mầm thông tin trên các diễn đàn, cộng đồng mạng… tạo hiệu ứng đám đông, người mua và sử dụng sản phẩm.

—————————————————————————————-

QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ BÁO CHÍ

Quảng cáo trên báo đài, truyền hình là một kênh quảng cáo truyền thống và luôn mang lại hiệu quả nhất định. Sacca sẽ giúp thông điệp quảng cáo của bạn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách hiệu quả nhất với mức giá hợp lý.Dịch Vụ Digital Marketing - Tiếp Thị Số

Không chỉ vậy, với những cái đầu luôn căng tràn ý tưởng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch, định hướng cũng như tiến trình đăng nội dung quảng cáo sao cho hiệu quả nhất và đến đúng khách hàng mục tiêu.

Khủng hoảng truyền thông luôn là cơn ác mộng đối với mọi doanh nghiệp. Làm Social Media không cam kết giúp bạn “xóa sạch dấu vết” nhưng chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn giữ hình ảnh đẹp khi sự cố xảy ra.

Tiêu chí hoạt động: Chất lượngChuyên nghiệpHiệu quả

Mọi thông tin chi tiết về dịch vui lòng liên hệ: 

Email : lienhe@lamsocial.net

Số điện thoại :093-812-89-47

})(jQuery)