Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Forum Seeding mang lại những lợi ích gì ?

Làm Social / Forum Seeding  / Forum Seeding mang lại những lợi ích gì ?

Forum Seeding mang lại những lợi ích gì ?

Thứ 1,điều mà ai cũng có thể nhận thấy được Forum Seeding mang lại cho các doanh nghiệp 1 “lá bài ảo” trước khi tung ra sản phẩm thực sự của mình . Lá bài này được Forum Seeding định hướng theo đúng luồng thông tin cần thiết và hữu ích về sản phẩm để người dùng có thể nhìn nhận một cách chính xác và chính thống cho bất kì những sản phẩm nào mà họ có nhu cầu tìm kiếm . Hay nói cách khác Forum Seeding chính là cách PR sản phẩm hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp thông qua việc tạo các chủ đề tranh luận nóng bỏng sôi nổi trên các diễn đàn nhằm thu về những lợi ích mong muốn của người sử dụng.Không quá cầu kì, không quá tốn kém nhưng Forum Seeding luôn mang lại những hiệu quả rất lớn trên thị phần cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp .
Forum Seeding – Thay đổi góc nhìn thương hiệu
– Thứ 2,làm forum seeding sẽ tạo thứ hạng thương hiệu của bạn trên các công cụ tìm kiếm . Dưới đây là một ví dụ về việc forum seeding hiệu quả như thế nào . Không cần phải SEO mạnh, cũng không nhất thiết phải sử dụng các công cụ hỗ trợ như google adwords. Website của bạn vẫn có thể gián tiếp được biến đến với vị trí dẫn đầu .
 
– Thứ 3 ,làm Forum Seeding mang lại phương thức nhằm định hướng cách nhìn của “dư luận” vào sản phẩm của mình.Người dùng Internet ngày càng tăng và trở nên “thông minh” hơn bao giờ hết. Nếu doanh nghiệp của bạn không quản lý tốt những thông tin trái chiều về thương hiệu của mình trên Internet thì quả thật đó là điều hết sức tồi tệ. Những thông tin trái chiều có thể xuất phát từ bản thân thương hiệu của bạn ( khi không làm hài lòng khách hàng của mình) hoặc xuất phát từ các đối thủ cạnh tranh ( nhằm dìm hàng thương hiệu ).Với một “cỗ máy” Internet khổng lồ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu bất kỳ sản phẩm nào trước khi đặt vấn đề có nên mua hay sử dụng sản phẩm đó hay không ? Và bạn có thể hình dung được tầm quan trọng trong việc định hướng dư luận theo một góc nhìn tốt về thương hiệu của mình có ý nghĩa như thế nào rồi chứ ?.
 
Forum Seeding – Thay đổi góc nhìn thương hiệu
Forum Seeding – Thay đổi góc nhìn thương hiệu2
 
Chỉ một vài đánh giá nhỏ chúng ta có thể nhận định được tầm quan trọng lớn của Forum Seeding trong thế giới công nghệ hiện nay đặc biệt khi các giao dịch thương mại điện tử ngày càng phát triển. Nếu bạn đang có ý định tung ra một sản phẩm mới trong thời gian sắp tới hoặc đang muốn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, định hướng góc nhìn của khách hàng thì chúng tôi tin chắc rằng đây là thời điểm quan trọng mà bạn cần phải làm điều đó . Và Forum Seeding chính là sự lựa chọn hàng đầu trong chiến lược thương hiệu của công ty bạn .
 
Nếu ai đam mê bóng đá ắt hẳn đều ghi nhớ câu nói triết lý của vị thuyền trưởng tài ba của thành Mancherter – Alex Ferguson “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” .Thương hiệu chính là yếu tố cốt lõi sống còn của mỗi doanh nghiệp .Xây dựng thương hiệu tốt tức là bạn đã có được lòng tin của khách hàng.Chính sự trung thành của khách hàng mới là nhân tố hàng đầu đánh giá sự thành bại của công ty bạn .
})(jQuery)