Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Marketing Telegram

Marketing Telegram

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc xuất hiện những dịch vụ mới là điều đương nhiên. Một trong số những dịch vụ được xem là phát triển nổi bật nhất chính là Telegram. Bạn đã biết đến dịch vụ công nghệ Telegram này chưa? Vấn đề marketing Telegram hiện nay đang phát triển theo hướng nào? Để làm rõ những vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Theo bạn, dịch vụ Telegram là gì?

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí lớn nhất hiện nay. Telegram chính thức ra đời vào năm 2013 và ngày càng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực. Telegram không chỉ hỗ trợ bạn trả lời tin nhắn miễn phí mà nó còn hỗ trợ bạn gọi điện miễn phí cho người khác thông qua mạng internet.

Lý do khiến Telegram trở thành ứng dụng nhắn tin tốt nhất hiện nay là gì?

Từ sau khi ứng dụng WhasApp bị ngừng hoạt động trong vòng 4 tiếng thì Telegram đã khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình. Telegram nhanh chóng được sự chú ý và tham gia sử dụng của hơn 5 triệu người. Đây chính là cột mốc đánh giá cho sự kiện Telegram leo lên đứng top trop 1 trong hàng loạt các ứng dụng nhắn tin.

 

Tính bảo mật tuyệt đối là lý do Telegram đánh bật các ứng dụng khác chỉ trong 4 tiếng

Tại sao bạn nên dùng kênh marketing Telegram?

Nếu bạn là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì sử dụng kênh marketing Telegram là một sự lựa chọn sáng suốt. Trước đây, đa số chúng ta đề chọn những trang mạng như Google, Facebook, Youtube….vì nghĩ nó là trang nhắn tin miễn phí tốt nhất. Nhưng không, Telegram chính là ứng dụng nhắn tin hot nhất hiện nay và tính năng của nó vượt xa hoàn toàn các ứng dụng khác.

Những tính năng khiến Telegram trở nên kênh maketing thông dụng:

  • Có thể kết nối với tất cả các địa điểm, cho dù là địa điểm xa nhất.
  • Số thành viên và nhóm có thể kết hợp lên đến 10.000, một con số khổng lồ so với những như Zalo, Faceboook…
  • Bạn sẽ nhận được tính năng đồng bộ hóa mọi cuộc trò chuyện trên tất cả các thiết bị.
  • Dễ dàng trong việc gửi và nhận tài liệu ở mọi hình thức.
  • Tính bảo mật cao, giữ bí mật kinh doanh và bảo vệ mã hóa cá nhân.
  • Sử dụng bộ hẹn giờ để hủy tin nhắn nếu bạn muốn.
  • Có tính năng lưu trữ đám mây.
  • Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng của bạn.
  • Bạn có thể tận dụng Telegram để xây dựng công cụ riêng cho mình thông qua API.

Đặc điểm nổi bật của telegram được nhiều người tin dùng

Trên thực tế, Telegram không cho phép chạy quảng cáo nhưng bên cạnh đó nó lại có 2 công cụ marketing hiệu quả. Bạn có thể đăng tải bài viết của mình lên Telegram Group hoặc Telegram Chanel để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Chắc chắn với số lượng thành viên kết nối lên đến 10.000 người thì chỉ cần bạn post thông tin của mình lên sẽ nhanh chóng được nhiều người nhìn thấy. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Tương lai của ứng dụng Telegram

Nếu Telegram giữ vững tính an toàn trong việc bảo mật thông tin thì thị trường của nó sẽ ngày càng mở rộng. Là một ứng dụng nhắn tin có nhiều tính năng nổi trội song Telegram vẫn còn một chặng đường dài và khó khăn ở phía trước trong việc tiếp cận người dùng.

Trong tương lai Telegram sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa nhờ những tính năng miễn phí hiện đại của mình.

Trong tương lai Telegram sẽ còn vươn xa và khẳng định mình nhiều hơn nữa

Làm sao để cài đặt Telegram?

Telegram cũng như những phần mềm nhắn tin như Zalo, Facebook…có giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lên các Apps có ứng dụng Telegram và nhấp vào phần cài đặt. Tiếp theo bạn vào phần đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Sau đó xác nhận mã đăng nhập đã được gửi vào diện thoại thông qua số điện thoại đăng ký trước đó.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ tiếp tục điền đầy đủ thông tin của mình và tìm kiếm bạn bè. Tiếp theo bạn click vào Start để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình với BotFather. Nhập một lệnh theo yêu cầu từ BotFather và nhập một cái tên thân thiện cho Bot. Tại đây bạn đã có thể đăng tải bất cứ điều gì mình thích.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến Telegram. Hi vọng với lượng thông tin này, các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về tính năng và ưu điểm của ứng dụng nhắn tin hot nhất thế giới này. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe.

Nếu bạn cần : Dich vụ telegram

})(jQuery)