Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Báo giá Booking quảng cáo Fanpage Facebook viral thương hiệu

Báo giá Booking quảng cáo Fanpage Facebook viral thương hiệu

Mạng xã hội đang dần trở thành kênh thông tin không thể thiếu. Các trang fanpage hot còn có sức ảnh hưởng lớn hơn một số tờ báo chính thống. Theo đó, quảng cáo trên các fanpage lớn cũng mang lại hiệu quả không ngờ.

bi-an-12-cung-hoang-dao

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, cách thức thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu cũng phải được viết lại theo một cách khác hơn. Và mạng xã hội là một kênh thông tin quan trọng mà mọi doanh nghiệp, mọi thương hiệu cần lưu tâm. Để xây dựng fanpage là một điều rất đơn giản nhưng để biến fanpage đó trở thành fanpage hot và mang lại hiệu quả kinh doanh là một điều không hề dễ dàng.

booking-quang-cao-fanpage

Nếu không đủ nguồn lực để biến fanpage của mình thành fanpage hot, bạn có thể chọn phương án “đứng trên vai người khổng lồ” bằng cách đưa thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, thương hiệu… lên các fanpage hot, các group lớn có nhiều thành viên và có lượng viral cao. Để quảng cáo trên các fanpage lớn hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn fanpage có thành viên là đối tượng khách hàng của mình.
  • Viết nội dung truyền đạt thật hấp dẫn và phù hợp với gu chung của trang fanpage chọn đăng.
  • Chọn thời gian đăng status phù hợp với thời điểm lướt facebook của đa số khách hàng.
  • Nếu bạn là cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ muốn thông báo chương trình giảm giá sản phẩm đến khách hàng, bạn có thể đăng tải trên các fanpage lớn, mất một khoản phí nhưng đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn hơn là chỉ đăng trên fanpage của mình.
  • Nếu bạn hoạt động trong những ngành nghề và lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu, có tính chất chọn lọc khách hàng, bạn hãy đăng lên các group thay vì fanpage.

Nếu không đủ thông tin thực về hiệu quả của các fanpage, dịch vụ booking fanpage của lamsocial.net có thể giúp bạn làm điều đó. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng xã hội từ những thời điểm ban đầu, lamsocial.net có thông tin và bí quyết riêng để biến chiến dịch, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng qua kênh fanpage hot, group lớn một cách hiệu quả nhất, mang lại doanh số cao, ấn tượng tốt cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

cung-xem-phim-minions-va-tham-gia-_quay-so-cung___-duoi-hinh-bat-chu

Bên cạnh đó, với ưu thế mối quan hệ tốt, làm việc lâu năm với nhiều fanpage, group và forum lớn nên lamsocial.net còn giúp bạn booking fanpage với mức giá thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất. Không chỉ vậy, lamsocial.net sẽ tư vấn cho bạn các khung giờ phù hợp, thời điểm nào mà khách hàng tiềm năng của bạn lướt facebook nhiều nhất. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo về việc làm content sao cho hiệu quả, lamsocial.net có sẵn đội ngũ copywrite giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm việc đó.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với lamsocial.net nếu bạn có nhu cầu booking quảng cáo trên các fanpage lớn để tăng độ viral và nhận diên thương hiệu trên facebook. Hãy gọi ngay 093-812-89-47 hoăc email cho chung tôi lienhe@lamsocial.net nêu rõ yêu cầu sẻ nhận được báo giá tốt nhất và phù hợp nhất.

})(jQuery)