Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic – Fictional Character

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic - Fictional Character

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic – Fictional Character

Xây dựng nội dung sao cho vừa lôi cuốn vừa liên kết được với hình ảnh thương hiệu với các thuộc ính của sản phẩm là điều mà tất cả các marketer đều mong muôn đạt được.

Trong thời gian ngắn trở lại đây hang loạt các  Fanpage Comic – Fictional Character (Nhân vật hư cấu) trên facebook đã được giới trẻ Việt Nam hào hứng đón nhận. Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay hàng trăm nhãn hàng đã thu về lợi nhuận cũng như doanh số bán hàng đáng kể nhờ các chiến dịch truyền thông từ những nhân vật Fictional Character (Nhân vật hư cấu) này.

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic - Fictional Character

Tiêu chí 3R: reach, relevance và resonance được sử dụng để đánh giá mức độ hiệu quả của từng KOL

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic - Fictional Character

Các thương hiệu lớn đang ngày một linh hoạt hơn trong việc sử dụng Influencer facebook trên mạng xã hội. Điều này là một tín hiệu tích cực khi ngoài ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, nhãn hàng đánh giá các nhân vật hư cấu (Fictional Character)  như là những lựa chọn hiệu quả không kém với nội dung độc đáo, thú vị. Dự đoán, xu hướng này sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn trong tương lai khi số lượng nhân vật hư cấu ngày một nhiều nhưng chưa có dấu hiệu bão hòa. Độc giả khi theo dõi quảng cáo từ những fanpage này phần lớn không cảm thấy khó chịu mà dễ dàng bật cười bởi sự hài hước, dí dỏm của các nhân vật. Có nên xây dựng mini visual content riêng cho thương hiệu là câu hỏi mà các marketer nên quan tâm trước những ưu điểm rõ ràng mà phương pháp này mang lại.

Booking dịch vụ quảng cáo Fanpage Comic - Fictional Character

Nếu bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới hoặc thu hút sự quan tâm của khách hang mục tiếu đến sản phẩm hay thương hiệu của mình. Giải phát tuyệt vời và hiệu quả đó là đăng quảng cáo trên Fanpage Comic Fictional Character. Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngời.

Dịch vụ vẽ tranh hay đăng status quảng cáo trên Fanpage Comic – Fictional Character với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy theo yêu cầu từ 500,000đ đến 6 triệu đồng, sẻ giúp thông điệp của bạn lan tỏa nhanh chóng đền thật nhiều khách hang mục tiêu. Sẽ có cam kết KPIs cụ thể với từng chiến dịch.

Bạn quan tâm và bạn muốn booking dịch vụ đăng quảng cáo trên Fanpage Comic – Fictional Character ? Hãy gọi ngay hotline 093-812-89-47 hoặc Email Lienhe@lamsocial.net đê nhận được báo giá tốt nhất .

})(jQuery)