Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Doanh nghiệp bạn và tiếp thị số

Doanh nghiệp bạn và tiếp thị số

Doanh nghiệp của bạn có phù hợp với tiếp thi số không

digital-marketing

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào bản chất hoạt đông kinh doanh của bạn , vị thế  hiện tại của nó và hướng phát triển trong tương lai mà bạn nhắm đến . Chẳng hạn ,nếu bạn là chủ 1 trang trại bò sữa ở vung nông thôn ,có một hợp đồng cung cấp sữa lâu dài và ổn định cho hợp tác xã địa phương và có rất ít ,cơ hội hay tham vọng đa dạng hóa cũng như pháy triển hoạt động kinh doanh của bạn hàng năm ,thi tiếp thị số sẽ không danh cho bạn . Tương tự như vậy , nếu bạn là người bán thịt ở khu chợ nhộn nhịp tại quận peak , Anh và bạn đã thiết lập được một lượng khách hàng quen và tham vọng chẳng cần đên tiếp thị số làm gì .

Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà buôn bán thịt lợn ở quận paek và bạn đang tìm cách đa dạng hóa sản phẩm bán ra, mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như bắt đầu muốn bán các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao đên các nhà hàng khách sản trên khắp cả nước , thi chắc chắn bạn cân tiếp thị số  digital marketing.

tiep thi so2

Thực ra ngày nay hầu như doanh nghiệp nào cũng có thể hưởng lợi từ tiếp thị số – dù họ chỉ sử dụng nó ở mức độ hạn chế cơ bản như phát tán tờ rơi trực tuyến để quảng bá , và doanh nghiệp và thị thoảng gữi email marketing về thông tin cập nhật cho khách hàng.

doanh nghiep va tiep thi so

Dù bạn là một doanh nghiệp tại gia hay gia công với các mặt hàng thủ công một nhà sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ ,một chủ nhà hàng triển vọng hay là quản lý của một tập đoàn  đa quốc gia lớn , thi một lượng lớn khách hàng của bạn đã và đang tham gia các hoạt động kinh doanh trực tuyến và con số này tăng lên mỗi ngày . Rõ ràng thi trường mục tiêu của bạn càng tìm đên các kênh trực tuyến để thỏa mãn các ,nhu cầu về thông tin ,nghiên cứu sản phẩm và mua hàng , tiếp thi số sẻ càng trở nên quan trọng hơn đối với thanh công của doanh nghiệp bạn.

})(jQuery)