Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Sử dụng người có ảnh hưởng lớn để quảng bá thương hiệu

Sử dụng người có ảnh hưởng lớn để quảng bá thương hiệu

Có một nhóm người dùng trực tuyến đặc biệt , xứng đáng với một vị trị riêng trong chiến lược digital marketing của bạn ?

booking kols facebook influncer

Đó là các hot facebook  , hot ,được mệnh danh là những người ảnh hưởng , họ là những người sớm tiếp cận thể giới số và là những người định hướng cho các quan điểm trên mạng xã hội ,internet ,diễn đàn , họ tận dugj sức mạnh của web ,mạng xã hội để ca ngợi chất lượng của sản phẩm thương hiệu mà họ thích, và để lên án những gì mà họ không hài lòng.

influencer facebook

 

Tại sao nhưng người ảnh hưởng này lại quan trọng với nhà tiếp thị ? vì họ nắm “đôi tai ảo ” của người tiêu dùng trực tuyến .Người ta đọc và lắng nghe nhưng gì họ nói ,coi trong ý kiến của họ và tin tưởng và nhứng đánh giá của họ.Những người ảnh hưởng trưc tuyến này đã giành được tinh cảm của người tiêu dùng trực tuyến . Việc xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với họ sẻ giúp bạn có được một đội ngũ những người ủng hộ mạnh mẽ có khả năng tác động đên người tiêu dùng trực tuyến lớn . Việc này tương đương với hinh thức tiếp thị truyền miệng . Tất nhiên, nếu mang đên cho họ một trãi nghiệm tiêu cực thi bạn có thể đoán được hậu quả.

Nguồn : Tiếp thi số từ A đến Z

})(jQuery)