Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Trong thời đại này của Internet, “người nổi tiếng” đã trở thành một phần quan trọng trong tâm lý thị trường trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Từ thời trang đến khách sạn và thậm chí cả chuỗi thức ăn nhanh, mọi người dường như muốn theo lời khuyên của những người nổi tiếng.

Với các phương tiện truyền thông xã hội đang có những tác động lớn như hiện nay. Thật sự, những lời tư vấn, chỉ dẫn của người nổi tiếng đang ngày càng được coi trọng. Thế giới của tiền mật mã ( Cryptocurrency) cũng không thể khác được, khi mà tâm lý nhà đầu tư vẫn thường dựa trên những phân tích, phát biểu của những người nổi tiếng. Những người nổi tiếng là những người được coi là chuyên gia, hoặc người có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó mà họ tham gia.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency
Trong thế giới của tiền mã hóa, những người có tầm ảnh hưởng thường là các CEO của các doanh nghiệp, nhà phát triển, người sáng tạo, các blogger nổi tiếng. Qua nhiều năm, những cá nhân này đã tự xây dựng hình ảnh cho chính họ trở thành những nhân vật nổi bật trong thế giới của tiền mã hóa. Nhiều người đăng ký blog của họ, theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội và cập nhật tất cả các nhận xét mới nhất của họ. Dưới đây là 5 trong số những người có ảnh hưởng tiền mã hóa phổ biến nhất.

Nick Szabo

(https://twitter.com/nickszabo4?lang=en)

Có một số người cho đến ngày nay vẫn kịch liệt tuyên bố rằng Nick Szabo là một người huyền bí như Satoshi Nakamoto; người tạo ra Bitcoin. Trong suốt giai đoạn đầu của cuộc cách mạng Bitcoin, cộng đồng  tiền mật mã đã tràn đầy sự khẳng định rằng Nick Szabo là người  ẩn danh sáng ra tạo Bitcoin. Tuy nhiên, Nick đã luôn từ chối công nhận điều đó.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Nick Szabo là một nhân vật nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng tiền mã hóa,  mà còn t công việc của ông về mật mã và tiền tệ kỹ thuật số nói chung.  Đồng tiền  tệ kỹ thuật số của ông “bit gold” được cho  là một trong những tiền thân của Bitcoin. Mặc dù nó không bao giờ được thực hiện, “bit gold” có rất nhiều điểm tương đồng với các giao thức cốt lõi mà Bitcoin được xây dựng trên đó.

Tốt nghiệp khoa học máy tính tại Đại học Washington, ông là chuyên gia về mật mã, ngôn ngữ lập trình blockchain và kiến trúc tiền mã hóa. Và ảnh hưởng của ông trong cộng đồng Ethereum chính là lý do mà các nhà phát triển đặt tên ông làm một tiểu đơn vị của Ether. 1 Szabo là một phần triệu của Ether.

Juthica Chou

Juthica Chou là người đồng sáng lập và là chủ tịch của LedgerX, một sàn giao dịch tương lai của Bitcoin. Cô tốt nghiệp MIT với chuyên ngành về Toán học và Khoa học Máy tính. Cô đã dành phần lớn thời gian của mình như là một nhà kinh doanh tại Goldman Sachs. Cô đã làm việc với công ty trong 6 năm trước khi thành lập LedgerX cùng chồng, Paul cũng là đồng nghiệp của cô tại Goldman Sachs.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Với sự chấp thuận của CFTC mà công ty nhận được vào tháng 7 năm ngoái, Juthica đang đi đầu trong việc cải thiện việc chấp nhận hàng loạt giao dịch Bitcoin trên thị trường tài chính chủ đạo. Với kinh nghiệm của mình ở Phố Wall, cô ấy đang tạo ra một môi trường cho phép dòng tiền của các tổ chức đổ nhiều hơn vào lĩnh vực giao dịch Bitcoin.

Barry Silbert

https://www.linkedin.com/in/barrysilbert/

Barry Silbert là người sáng lập và giám đốc điều hành của DCG (Digital Currency Group), công ty này chủ yếu tham gia vào việc ươm mầm và đầu tư vào các doanh nghiệp dựa trên blockchain. Công ty cũng quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa cho một số khách hàng. Ngoài sự tham gia của mình vào DCG, Barry cũng là người sáng lập và CEO của Grayscale Investments cũng như tham gia vào các ủy thác CoinDesk và Ethereum.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Tốt nghiệp Đại học Emory với bằng về Tài chính, Barry nắm giữ các khoản đầu tư đáng kể vào Bitcoin và hơn 100 altcoins khác. Ông vẫn là một nhân vật có tiếng nói để lựa chọn những altcoins nào đáng được đầu tư. Ông thường xuyên chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về thị trường altcoin một cách thường xuyên thông qua tài khoản Twitter (https://twitter.com/barrysilbert) của mình.

Erik Voorhees

https://www.linkedin.com/in/erikvoorhees/

Erik Voorhees là một trong những người chấp nhận tiền điện tử sớm nhất. Kể từ đầu năm 2011, Erik đã tham gia vào thị trường. Ông đã được bình chọn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong cryptocurrency và cộng đồng blockchain bởi nhiều ấn phẩm hàng đầu trong cộng đồng. Bắt đầu cuộc hành trình tiền điện tử của mình với tư cách là Giám đốc Tiếp thị cho BitInstant, ông đã đồng sáng lập Coinapult vào năm 2012 và ShapeShift vào năm 2014. Hiện nay, ông là CEO của ShapeShift, một công ty uy tín, đang trở thành nhà cung cấp nền tảng trao đổi tiền mã hóa nhanh nhất trên thế giới.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

Erik rất thích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Ông tốt nghiệp năm 2007 tại Đại học Puget Sound với bằng Cử nhân Kinh doanh và Kinh tế Chính trị. Những thông tin trên  twitter (https://twitter.com/ErikVoorhees) của Erik là một mỏ vàng thực sự cho thông tin hữu ích về nhiều vấn đề liên quan đến ngành công nghệ công nghệ mã hóa và blockchain.

Tim Draper

https://www.linkedin.com/in/timothydraper/

Tim Draper là một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng. Ông là người sáng lập của Draper Associates chuyên về đầu tư giai đoạn  hạt giống trong “các dự án phi thường”.Ông đã mua 3.000 Bitcoin sau khi Marshalls Mỹ đóng cửa nền tảng Silk Road nổi tiếng.

Tim là một “bùa” may mắn cho các ICO vì sự liên kết của anh với bất kỳ ICO nào thường dẫn đến một  dự án gây quỹ thành công. Ông đã ủng hộ dự án Tezos vào năm 2017 đã quyên góp được hơn 200 triệu USD. Ông cũng ủng hộ và đầu tư vào dự án Bancor, vốn đã kiếm được hơn 150 triệu USD. Tim cũng đã lên tiếng kêu gọi SEC cung cấp một khung pháp lý thuận lợi cho các ICO và  tiền mật mã nói chung.

Những Người Nổi Tiếng Nhất Trong Thế Giới Cryptocurrency

 Với dữ liệu trên  twitter (https://twitter.com/TimDraper)) của mình, Tim được biết là cung cấp thông tin hữu ích về các cơ hội và rủi ro trong thị trường tiền mã hóa. Ông có  sở trường về viêc xác định các dự án đáng giá để đầu tư.

Thị trường tiền mã hóa vẫn đang phát triển rất nhanh. Và có những cá nhân nổi tiếng có thể định hình trọng tâm của tâm lý nhà đầu tư. Những nhân vật có ảnh hưởng này đóng một vai trò then chốt trong cách thị trường di chuyển và có thể là con đường tốt cho thông tin và hướng dẫn. Giống như tất cả các thị trường tài chính khác, thông tin chính xác và kịp thời là hết sức quan trọng.

Ngoài những người có ảnh hưởng nói trên, cũng có những cá nhân như Roger Ver, Catheryne Nicholson, Andreas Antonopoulos, Elizabeth Stark, Marc Andreessen, Fred Ehrsam và Ben Horowitz , tuy nhiên ở đây chúng ta chỉ đề cập đến một vài người nổi tiếng nhất.

})(jQuery)