Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Quảng bá ( Promotion)

Quảng bá ( Promotion)

Quảng bá là những gì bạn làm, cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến để đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng ,thu hút được khách hàng mới và gữi chân những khách hàng tiềm năng ,thu hút được khách hàng mới gữi chân nhứng khách hàng hiện có .Các hình thức quảng cáo trực tuyến có sẳn hiện nay.

Trang web của bạn : Trang web là trung tâm trong thế giới số của bạn và có lẻ là yếu tố quan trọng nhất trong toàn bộ chiến lượt tiếp thị sô của bạn . Nó là điểm đến trực tuyến và mọi hoạt động tiếp thị của bạn đều nhầm lôi kéo khách hàng tiềm năng đên đây. Rất nhiều các kỹ thuật tiếp thị số được thảo luận đến việc làm sao đê tạo ra lưu lượng truy cập . Nó chỉ có giá trị khi được chuyển đổi  và đây cũng chính là vai trò cơ bản của trang web của bạn.

3d illustration of text 'web' with wrench and nuts

Tối ưu hóa công cụ tim kiếm ( SEO ) : một phần của trang web là seo – tức là quá trình sắp xếp nội dng trên trang web của bạn sao cho phù hợp với thứ mà khách hàng tiềm năng tìm kiếm , và trinh bày no sao cho cả con người lẫn các công cụ có thể dẻ dàng tiếp cận . Để tăng lưu lượng truy cập tới trang web của mình ,thông tin của bạn phải được hiển thị trong các kết quả tim kiếm hữu cơ hoặc tim kiếm tự nhiên .

toi uu hoa

Quảng cáo tim kiếm trả tiền trên mỗi lần nhấp chuột ( Pay per click – PPC) : với loại quảng cáo này ,bạn có thể được trả tiền cho các công cụ tiền kiếm để trang web của bạn được hiển thị trong kết qua, tìm kiếm nếu người dùng gõ tìm khóa hoặc cụm từ đac được chọn. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và những từ khóa mà bạn muốn xếp hạng ,đấy có thể là một cách cực kỳ hiểu quả giúp tạo ra lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm nhanh chóng .

quang cao tim kiem tra tien

Tiếp thị liên kết / trả tiền trên kết quá quảng cáo ( affiliate/performance maketing ) :và quan hệ đối tác chiến lược : làm thế nào để hợp tác với các tổ chức và các trang web khác trong mối quan hệ cùng có lợi để quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

affiliate

 

Quan hệ công chúng trực tuyến ( Online public relations): sử dụng các kênh trực tuyến như thông cáo báo chí ,các bài viết cung cấp thông tin và blog để tạo ra nhận thức tích cực dể thương hiệu của bạn và định vị bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn hoạt động.

Online public relations

Truyền thông xã hội (social media ): là trong tâm của web 2.0 và là lĩnh vực tăng trưởng mạnh đối với các nhà tiếp thị trực tuyến ,đồng thời là một kênh tiềm năng để thực hiện hoạt động quảng cáo nhắm mực tiêu đến các nhóm hẹp dựa trên thông tin hồ sơ cá nhân được chính người tiêu dùng công khai thông qua các trang như facebook ,twitter ,pinterest . Truyền thông xã hôi social media và mang xã hội là 1 nhánh vô cung quan trong của tiếp thị số , có khả năng tạo ra các kết quá vô cùng giá trị .

social-media-image

Nguồn :Tiếp thị số từ A đên Z

})(jQuery)